Khách trả nhà xong, chủ nhà tới kiểm tra và….

Cửa nẻo bể nát tang hoang, rác rưởi đầy phía trước y như vựa ve chai, mấy ký thịt đã mốc meo bay mùi không thở được, nước nôi chảy nhầy nhụa… đây là các gì mà 1 cặp vợ chồng đã để lại cho bà chủ nhà của họ sau khi bị buộc phải dọn đi.

Có nằm mơ cũng chẳng thể hình dung được lại sở hữu 1 nơi khủng khiếp như thế ngoài cuộc sống. Đây là nhà của 1 người phụ nữ ở Tasmania – Úc cho một cặp vợ chồng mướn lại. Hồi đầu tháng này, bà chủ nhà đã đến trao đổi cùng hai vợ chồng thuê nhà để nói họ biết rằng căn nhà chuẩn bị bán đi và họ phải kiếm nhà mới. Đương nhiên là họ chịu dọn đi, lúc đi rồi bà mới tới kiểm tra và muốn xây xẩm mặt mày ngay trước cảnh tượng hãi hùng trước mắt. Cửa nẻo nứt toác tiêu tan, rác rưởi chất đầy phía trước hệt như vựa ve chai, mấy ký thịt đã lên mốc thối không ngửi được, nước nôi chảy nhây nhớp khắp sàn. Chịu không nổi, bà đã share những bức ảnh về trạng thái căn nhà lên Faceook và lập tức nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Cửa sổ tan vỡ, kệ 6 ngăn giờ còn có 2 ngăn, xô chậu ống nước bỏ tứ tung

Y hệt bãi tha ma

Quạt đèn máy tính chất đống. Đủ mở vựa ve chai rồi chứ ?

Đống thịt đã lên mốc trắng và bốc mùi khủng khiếp.

“Họ đi và bỏ lại cho chúng tôi 1 mớ hổ lốn như thế này. Tôi không biết đây có phải là họ trả thù không ?” – người phụ nữ đấy viết. Bà còn cho biết đôi vợ chồng đã thuê nhà trong rộng rãi năm nhưng mỗi lần bà qua rà soát, đồ đạc đã được di dời để che giấu thiệt hại.

hai vợ chồng này còn “lầy” tới nỗi đi mà không trả chìa khóa nhà, buộc chủ nhà phải thay nguyên ổ khóa mới. Cư dân mạng hầu hết đều bày tỏ sự thông cảm cùng bà và lên án lối sống, cách hành xử của hai vợ chồng người thuê nhà.